HÀNH TRÌNH MELBOURNE CỦA HAI QUÁN QUÂN BAYERS 2017

Sau khi đăng quang mùa đầu tiên BAY 2017, hai Quán quân Mai Ngọc và Kiều Anh đã tham gia những hoạt động gì?

Chỉ vài tuần sau khi nhận hai giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi, hai BAYERS này đã lập tức chuẩn bị hồ sơ bay sang Melbourne.

Đặt chân đến xứ sở chuột  túi vào thời điểm mùa thu, Mai Ngọc và Kiều Anh đã vô cùng phấn khích bởi khí hậu dễ chịu, thời tiết ôn hòa và các hoạt động cộng đồng thú vị nhộn nhịp khắp Melbourne. Nhiều năm liền đạt danh hiệu thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne đã khiến hai bạn Quán quân không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên lẫn sự thân thiện dễ mến của người dân nơi đây. Các bạn được Ban Tổ Chức đưa đi tham quan những địa danh nổi tiếng nhất của Melbourne như State Library , Melbourne Museum, nhà ga Flinders Station, Melbourne Central, etc.

State Library -Melbourne

Với danh hiệu quán quân BAY kiêm đại sứ Elite TALKS, Mai Ngọc và Kiều Anh được vinh dự góp mặt tại diễn đàn Elite TALKS 2017. Ở đây, các bạn được gặp gỡ với các diễn giả là CEO thương hiệu Ba’get tại Úc và hai anh chị khác đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu của Úc là ANZ và SBS Australia.

 

Ngoài ra, Mai Ngọc và Kiều Anh còn được kết nối với cộng đồng các du học sinh, các anh, chị , bạn bè  trong đó có hai Quán quân đoạt giải Đường lên  đỉnh Olympia đang học tập và sinh sống ở Australia là ThếAnh và Minh Đức.

Kiều Anh, Mai Ngọc (Quán quân BAY 2017),  Minh Đức, Thế Anh ( Quán quân đường lên đỉnh Olympia)

Hai BAYers của chúng ta còn tham gia các buổi họp mặt, BBQ vui thả ga với cộng đồng sinh viên tại Úc và học hỏi những kinh nghiệm quý giá về đời sống du học tại Australia.

Bên cạnh phần thưởng và sự công nhận của chương trình BAY Competition 2017, hai Quán quân BAYers đã có được những trải nghiệm quý giá trong chuyến đi đến xứ sở chuột túi . Món quà đặc biệt cả hai bạn mang từ Melbourne về chính là những kỷ niệm đầy ắp tiếng cười, trọn vẹn những cuộc trò chuyện thân tình và quý báu với những người anh, người chị và những người bạn mới.

Hai Quán quân BAYers 2017 đã tạm chia tay Melbourne để quay về Việt Nam, tiếp tục những kế hoạch học tập và tương lai cùng gia đình và bạn bè.  Thế nhưng, tất cả chúng tôi đều tin rằng một ngày nào đó không xa, Melbourne và hai Quán quân BAYers 2017 sẽ hội ngộ.

BAY Competition Việt Nam 2018 đã khởi động. Năm 2018, Melbourne sẽ tiếp tục chào đón những gương mặt Quán quân mới nào?

Chúng ta sẽ cùng chờ câu trả lời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *