Vòng Audition có gì?

Những ngày qua sau khi vòng loại của BAY Competition, không khí cuộc thi không hề giảm nhiệt mà ngược lại càng nóng hừng hực bởi sự ủng hộ và kêu gọi bình chọn của các thí sinh cũng như các bạn trẻ quan tâm cuộc thi. Ngay đêm đầu tiên các bài dự thi thí sinh được chia sẻ trên Fanpage chính thức của BAY, lượng truy cập trên Website quá tải khiến trang chủ “mất điện.” Tuy nhiên, sự cố mau chóng được khắc phục nhanh chóng và các thí sinh náo nức cùng nhau chia sẻ phần thi của mình. Những tương tác, chia sẻ và bình luận không chỉ khiến các thí sinh phấn khởi và cả Ban Tổ Chức cũng vui mừng trước sự đón nhận của mọi người dành cho cuộc thi.

Mỗi bạn trẻ đến với cuộc thi mang một sàu sắc riêng. Những chủ đề tham dự cũng đa dạng và thú vị không kém. Các  vấn đề về xã hội, giáo dục cho đến những kỹ năng cuộc sống , cách đối diện với tình cảm tuổi mới lớn rồi cả chia sẻ về sự gắn bó giữa người trẻ và gia đình trở thành những chủ đề được thuyết trình và bàn luận sôi nổi trong các bài dự thi. Những “diễn giả trẻ” mang phong cách trẻ trung, nhí nhảnh cho đến từ tốn, thuyết phục cũng như cách trình bày bài thi chuyên nghiệp, lôi cuốn không khỏi khiến Ban Tổ Chức bất ngờ trước khả năng của các bạn mà còn lôi cuốn một lượng khán giả đông đảo theo dõi cuộc thi.

(Thí sinh Nguyễn Huỳnh Đức Tài- chủ đề “Điều gì trong mắt bạn”)

(Thí sinh Nguyễn Ngọc Minh Thư- chủ đề “Body shaming”)

Còn 15 ngày nữa là kết thúc vòng bầu chọn 15 gương mặt xuất sắc nhất vào Bán Kết và 1 gương mặt vào thẳng vòng Gala. Đây sẽ là những tấm vé  đầu tiên để thêm động lực cho các bạn khẳng định mình và tiếp tục đột phá ở  vòng trong. Số lượng thí sinh dự thi năm nay vượt chỉ tiêu của cuộc thi và đáng tiếc cho những bài dự thi còn thiếu một vài yếu tố nhỏ để được chọn. Ban Tổ Chức BAY tin rằng các bạn đã nhận được phần thưởng quý giá nhất- đó là những trải nghiệm trong mùa đầu tiên của cuộc thi để làm hành trang phát triển mình trong mùa sau.

 

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
NHÀ TÀI TRỢ VÀNG