Phan Quế Chi- “Bạn có muốn trở thành người tự tin trong giao tiếp không?”

Với phần dự thi thú vị về chủ đề “4 cách giúp bạn nhanh chóng có được sự tự tin trong giao tiếp”, Phan Quế Chi- SBD 41 đã dành được tổng số phiếu bình chọn cao nhất là 1529.

Quế Chi 16 tuổi, đang là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Thành phố Kontum.  Được biết, ngoài thành tích học tập giỏi, Chi còn là một cô bạn vui vẻ, hoà đồng và được bạn bè rất yêu mến.

Quế Chi ( ngoài cùng bên trái)  cùng bạn bè

Quế chi trình bày trong bài thi:”Một con chim đậu trên cành cây không bao giờ sợ cành cây gãy bởi vì niềm tin của nó đặt ở đôi cánh chứ không phải đặt ở cành cây”. Với lối diễn đạt thông điệp ngắn gọn, súc tích và cách dẫn dắt thú vị, cô bạn xinh xắn này đã chinh phục được khán giả và Ban Giám Khảo với phong thái tự tin, lôi cuốn như chính chủ đề bạn muốn truyền tải.

Phan Quế Chi – SBD 41

Vượt qua hơn hàng trăm thí sinh độ tuổi từ 14-23 tuổi đến từ mọi miền Tổ quốc,  Phan Quế Chi đã truyền cảm hứng cho mọi người để “học cách trở nên tự tin hơn”. Theo Chi, sự tự tin không sẵn có trong mỗi người mà đều có thể rèn luyện để sở hữu nó. Bởi cô bạn cũng khẳng định đó là yếu tố chủ đạo giúp bạn chạm đến ước mơ và hoài bão của mình. Chỉ với 4 “mẹo” nhỏ và đơn giản đó là tin tưởng vào bản thân, trau chuốt vẻ ngoài, chuẩn bị kỹ lưỡng và mỉm cười, Quế Chi tin rằng tất cả mọi người đều có thể cải thiện sự tự tin trong giao tiếp của mình.

Một cách tình cờ, chủ đề của Chi cũng là một trong những lý do cuộc thi được ấp ủ và xây dựng cho tất cả bạn trẻ Việt Nam. Trong mọi hoàn cảnh, mọi lĩnh vực, sự tự tin là chìa khoá giúp chúng ta thành công. Bởi khi chúng ta đủ niềm tin vào bản thân mình, chúng ta sẽ đủ “năng lượng” cảm hoá người khác tin vào mình. BAY mong muốn tất cả các BAYers năm nay, dù đã hay chưa bước vào vòng trong, đều tự hào về sự tự tin của mình bởi mỗi  bài dự thi của các bạn đều đã truyền cảm hứng cho BAY và tất cả thí sinh tham gia theo cách riêng của mình.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
NHÀ TÀI TRỢ VÀNG