Lộ diện 20 gương mặt sáng giá vòng Bán Kết

Sau vòng Loại đầy thử thách và bình chọn sôi động những ngày qua, kết quả top 20 bạn vào vòng Bán Kết vừa được công bố.

TOP 10 NHÓM 1 ( CẤP 3)

TOP 10 NHÓM 2 ( CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC)

THÍ SINH CÓ TỔNG SỐ PHIẾU BÌNH CHỌN CAO NHẤT VÀ LỌT THẲNG VÀO GALA:

PHAN QUẾ CHI

Những phần dự thi thú vị ngang tài ngang sức không những cạnh tranh giữa các thí sinh mà còn gây khó khăn cho Ban Tổ Chức và Hội Đồng Giám Khảo. Sau nhiều tranh luận, Ban Tổ Chức đã quyết định tặng thêm 4 tấm vé nữa vào vòng Bán Kết, nâng số lượng từ top 16 thành  top 20.

Cuộc thi đi được hơn nửa chặng đường và mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả các thí sinh và Ban Tổ Chức của BAY 2017. Một thế hệ trẻ với nhiều ước mơ, hoài bão cùng khát khao được nói lên những suy nghĩ, quan điểm của mình đã gợi cảm hứng cho tất cả những người làm chương trình để mang đến một cuộc thi và nhiều cơ hội đến cho các bạn.

  • Lịch trình cho vòng Bán Kết đã chính thức công bố:

-Buổi tập huấn đầu tiên diễn ra trước vòng Bán Kết  với huấn luyện viên vào thứ 7 ngày 8/7. Trong buổi tập huấn này, top 20 thí sinh sẽ cùng tham dự tập huấn với huấn luyện viên Lê Tuấn Anh và bốc thăm đề thi cho vòng Bán Kết.

-Thời gian và địa điểm : 9h-12h tại lầu 6, Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Cần Thơ (CADS) – 41 đường CMT8, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

  • Vòng Bán Kết diễn ra vào ngày 15/7 để chọn ra 7 thí sinh và 1 thí sinh được tuyển thẳng để vào vòng Gala.
  • Đêm Gala Chung Kết diễn ra vào ngày 22/7 . 8 thí sinh cuối cùng sẽ thuyết trình trên sân khấu, so tài trong 2 vòng tại đêm Chung kết .Vòng đầu sẽ chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi nhóm tuổi. Vòng sau sẽ là cuộc so tài của 4 thí sinh để chọn ra 2 nhà vô địch cho mỗi nhóm tuổi.

 

 

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
NHÀ TÀI TRỢ VÀNG