Hàng trăm thí sinh tham gia BAY Competition

Vòng Audition BAY Competition mùa đầu tiên vừa khép lại.  Cuộc thi nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân, đơn vị tổ chức và các đoàn thể Cần Thơ trong thời gian khởi động vừa qua. Sự đón nhận nhiệt tình và  động viên từ phía Ban giám hiệu và thầy cô các trường cũng góp phần quan trọng trong việc cổ vũ tinh thần và khuấy động không khí cuộc thi.

Hàng trăm đơn đăng  ký và bài dự thi gửi về trong suốt 2 tháng, cuộc thi đang khám phá ra nhiều gương mặt tài năng ở các khu vực hội tụ về với những bài thi ấn tượng và chất lượng. Các thí sinh đến từ nhiều khu vực khác nhau, mỗi thí sinh mang một lý do riêng để tham gia cuộc thi.

Một thí sinh chia sẻ : “Em muốn được trải nghiệm cảm giác thi là như thế nào và mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị. Điều quan trọng hơn cả là chạm gần đến ước mơ của em hơn, ước mơ được du học ạ.”

 

Một thí sinh khác bộc bạch: “Tôi đến với cuộc thi này với mục đích: hoặc là tôi thất bại để  học hỏi  và rèn luyện  chính mình,  hoặc là tôi chiến thắng  để chinh phục những  thành quả cao hơn.”

Với nhiều người, uớc mơ là điều mông lung xa vời. Tuy nhiên,  Ban Tổ Chức BAY tin rằng cuộc thi sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu  rõ giấc mơ của mình hơn và tìm cách để hiện thực hóa những giấc mơ đó.

“Khi đối diện với một cái gì mới, chủ trương của em là thử và thử không cần thành công chỉ cần dám dấn thân đối diện với cái mới.” chia sẻ bởi một thí sinh khác.

BAY mang đến cho các bạn một sân chơi, và hơn hết để thử sức, để khai phá bản thân và trên hết là giúp các bạn tự tin vào bản thân mình để nắm bắt những cơ hội.

Vòng bình chọn online sẽ bắt đầu từ ngày 6/6  đến hết ngày 30/6. Thí sinh được yêu thích nhất sẽ vào thẳng vòng Gala Chung kết ngày 22/7.

Vòng Bán Kết: 8/7 – 15/7 tại Cần Thơ

Gala Chung kết: 22/7 tại Cần Thơ

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
NHÀ TÀI TRỢ VÀNG