‘BAY Competition’ chính thức khởi động tại Cần Thơ

Sau một tuần khởi động, các tình nguyện viên của ‘BAY Competition’ tại Thành phố Cần Thơ đã mang thông tin về cuộc thi đến với các trường trung học và đại học lớn trong địa bàn thành phố và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn học sinh, sinh viên.

Trong tuần qua, không khó để nhận ra bóng dáng các tình nguyện viên của ‘BAY’ tại khuôn viên 7 trường trung học và đại học lớn ở Cần Thơ bao gồm Bùi Hữu Nghĩa, Lý Tự Trọng, Châu Văn Liêm, Đoàn Thị Điểm, Sư phạm Thực hành, Thái Bình Dương và Đại học Cần Thơ. Dưới thời tiết nắng nóng, các bạn tình nguyện viên mồ hôi nhễ nhại nhưng ai nấy đều nở nụ cười rất tươi, sẵn lòng trả lời những câu hỏi của các bạn học sinh cũng như phụ huynh.

Các bạn học sinh, sinh viên không giấu được sự thích thú trước thông tin ‘BAY Competiton’ được tổ chức tại Cần Thơ vì đây là lần đầu tiên các bạn có cơ hội được tham gia một cuộc thi thuyết trình truyền cảm hứng trong khu vực. Điều đặc biệt là các bạn sẽ được dùng chính Tiếng Việt, ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thể hiện quan điểm về những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Rất nhiều bạn háo hức hỏi thêm tình nguyện viên của ‘BAY’ về thông tin cuộc thi và cách thức dự thi.

 

Không những vậy, cuộc thi còn được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Khi được giới thiệu về cuộc thi, rất nhiều phụ huynh đã tích cực chia sẻ với TNV của BAY, bày tỏ nguyện vọng muốn cho con em mình đi thi để cọ xát và nâng cao kĩ năng mềm.

“Mình rất vui vì được là đại sứ mang thông tin về cuộc thi rất bổ ích này đến cho các bạn học sinh và sinh viên. Nhìn các bạn học sinh thích thú hỏi về cuộc thi, chúng mình chẳng hề mệt mà chỉ thấy hạnh phúc thôi!”, bạn Nguyễn Hoàng Thiên Hương, một TNV của BAY chia sẻ.

BAY đã tới trường bạn chưa? Hãy cùng chờ đón trong thời gian sắp tới nhé!

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
NHÀ TÀI TRỢ VÀNG